Phân biệt thật giả nội thất văn phòng cao cấp

Nội thất văn phòng cao cấp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho không gian làm việc của doanh nghiệp. Bản thân chúng cũng là sản phẩm có giá trị cao trên thị trường. Nhu cầu về các sản phẩm dành cho không gian làm việc này không ngừng tăng lên. Với giá trị cao, nhu cầu lớn nên dòng sản phẩm này đã xuất hiện hàng giả rồi. Làm sao để phân biệt hàng thật hàng giả một cách dễ dàng nhất? Làm sao để tránh mua phải hàng kém chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý bổ ích giúp bạn “khai nhãn” hàng chất lượng và kém chất lượng như thế nào.

2 mánh khoé phân biệt nội thất văn phòng cao cấp và kém chất lượng

1. Nội thất văn phòng cao cấp với vẻ ngoài tinh tế, dễ dàng nhận biết bằng cảm quan

Vẻ ngoài của dòng sản phẩm nội thất văn phòng đẳng cấp này được trau chuốt kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi thiết kế là tâm huyết của người nghệ nhân hàng đầu trong lĩnh vực nội thất. Tư duy của họ về hình ảnh, màu sắc cho đến các chi tiết trang trí ở mức cao nhất. Không phải tự nhiên mà mỗi sản phẩm nội thất cao cấp khi ra đời đều mang hương sắc. Ngoại hình được chăm chút, đầu tư tính toán tỉ mỉ để mang cả câu chuyện.

Hàng giả có thể nắm bắt trước một phần hình ảnh của sản phẩm thật. Tuy nhiên, đó chỉ là sự bắt trước dựa trên cảm quan và tính toán không chuẩn. Vì vậy hình thức bên ngoài của hàng thật hàng giả chỉ giữ được 30 – 40% vẻ đẹp của hàng thật. Không thể bắt trước hoàn toàn vì nó độc nhất vô nhị hay thậm chí kỹ năng, công nghệ chế tạo không bằng.

Do đó, chỉ cần đặt hai sản phẩm này cạnh nhau. Hay thậm chí chỉ nhìn hàng thật rồi quay sang nhìn hàng nhái. Các giác quan của chúng tôi có thể phân biệt rõ ràng. Từ sự tinh tường trong từng đường nét đến độ sắc nét về màu sắc và kích thước đều nhau. Mỗi sự khác biệt này, cảm nhận của bạn hoàn toàn phân biệt được thật giả.

2. Nội thất văn phòng cao cấp phân biệt bằng trải nghiệm thực tế

Nếu bạn đã mua sắm rồi, đừng ngần ngại thử sản phẩm trước khi mua. Bởi vì các giác quan có thể bị nhầm lẫn, nhưng kinh nghiệm thì không. Bởi vì nếu bạn nắm bắt nó trước, bạn có thể hoàn hảo về ngoại hình. Nó cũng tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời giống như bản gốc. Nó chỉ có thể là sản phẩm ban đầu. Vì vậy, khi mua sắm sau khi quan sát, chúng ta hãy thử nó. Điều này sẽ chính xác hơn nếu bạn đã từng trải nghiệm hàng cao cấp.

Sự hài lòng đó nằm ở chỗ cơ thể được hỗ trợ một cách khoa học. Từng bộ phận chịu lực trong quá trình làm việc đều được nâng đỡ một cách tối đa. Ví dụ khi ngồi trên ghế văn phòng cao cấp, đệm không bị lún. Thắt lưng và cột sống luôn được nâng đỡ để tư thế nằm thoải mái. Ngồi lâu không mỏi và dù co chân lên hay hạ xuống, bạn luôn cảm thấy vừa vặn. Đó là trải nghiệm khó có được ở sản phẩm nhái.

Các phương thức bán hàng giả

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ngay từ đầu bạn nên tìm hiểu kỹ về cách thức bán hàng của họ. Một trong những cách phổ biến nhất là treo đầu dê bán thịt chó. Đó là việc đăng ảnh của nhà sản xuất để thu hút người mua rồi bán các sản phẩm khác. Điều này rất dễ thực hiện vì ảnh của công ty tràn lan và dễ lấy. Để tránh điều này, bạn chỉ cần đến tận nơi, xem tận mắt sản phẩm ưng ý.

Cách thứ hai để bán hàng là bắt trước về ngoại hình và đưa ra mức giá rẻ như cho. Nó thường sẽ đi kèm với giảm giá hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho. Đánh vào tâm lý ham hàng rẻ của nhân sự để chèo kéo doanh số. Hàng tốt rồi thì không rẻ vì chi phí sản xuất hàng tốt đã cao và phải tốn thêm chi phí nhập khẩu. Giá không thể rẻ nên đừng ham hàng rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Một trong những lựa chọn bán hàng khác của hàng giả là mua sản phẩm mẫu. Sản xuất các sản phẩm tương tự khác để bán. Nhưng khi đến xem, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những điều thực tế. Khi hàng hóa của bạn được vận chuyển đến nơi, đó là hàng giả. Lựa chọn đơn vị uy tín, có chế độ bảo hành có CO, CQ đầy đủ cho từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *