4 món đồ nội thất cần thiết trong phòng chờ

Phòng chờ là không gian quan trọng, có chức năng cao trong văn phòng, đón tiếp khách hàng, nhận hàng và đóng vai trò là bộ mặt của tổ chức và thương hiệu của công ty. Dưới đây là cách tạo ấn tượng phù hợp thông qua thiết kế nội thất văn phòng công ty và khu vực lễ tân đặc biệt, từ các chuyên gia về nội thất văn phòng đương đại.

4 món đồ nội thất phòng chờ cần thiết nên có

1. Quầy lễ tân nổi bật và chức năng

Đây phải là món đồ nội thất lớn nhất và bắt mắt nhất trong phòng chờ công ty, vì vậy, điều quan trọng phải là một món đồ chất lượng cao không chỉ có chức năng cho nhân viên của bạn mà còn dễ dàng để bất kỳ khách nào chú ý đến.

Điều này là do quầy lễ tân là điểm tiếp xúc đầu tiên của bạn với mọi du khách, nhà cung cấp và khách hàng. Mong muốn những người chưa từng đến văn phòng nhìn thấy ngay khi họ bước vào và bạn muốn họ biết rằng họ đã đến đúng nơi.

Quầy lễ tân nên được thu nhỏ theo kích thước phòng chờ, đó là chức năng (bạn yêu cầu bao nhiêu nhân viên lễ tân, thiết bị và máy tính của họ, v.v.), và đặc điểm ngành và thương hiệu công ty.

2. Thoải mái, chỗ ngồi hỗ trợ

Chỗ ngồi tốt là đặc điểm cần có của phòng chờ và phải được thiết kế và cung cấp tùy theo lưu lượng khách qua không gian, thời gian chờ trung bình của khách, vệ sinh và tính thẩm mỹ của thương hiệu. Ý tưởng nội thất cho chỗ ngồi trong phòng chờ bao gồm ghế có đệm hỗ trợ, dễ vệ sinh và có thể chịu mài mòn tốt.

Nếu công ty cũng muốn sắp xếp chỗ ngồi dựa trên nhóm khách hàng của mình. Ví dụ: khách đến văn phòng pháp lý có thể muốn có sự riêng tư, nơi họ có thể làm việc hoặc xem xét tài liệu trong khi chờ đợi, văn phòng y tế muốn các cụm nơi mọi người có thể giữ khoảng cách xã hội hoặc ngồi với các thành viên trẻ trong gia đình, và các cơ sở spa muốn có chỗ ngồi thoải mái và sang trọng.

3. Tổ chức và lưu trữ

Có một số loại nhu cầu về tổ chức và lưu trữ cần được đáp ứng trong các khu vực chờ. Điều này có thể bao gồm giá treo áo khoác và bảo quản ô, lưu trữ để giao hàng, không gian để nộp hồ sơ và tài liệu.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng không gian không chỉ để cung cấp không gian cho khách hàng hoặc đối tác có cuộc hẹn, mà còn để bán và giới thiệu sản phẩm (phòng khám thú y, spa và thẩm mỹ viện, v.v.) hoặc để giới thiệu sản phẩm của riêng họ thông qua tài liệu quảng cáo, tạp chí, mô hình quy mô và văn học – tất cả đều cần được trưng bày và lưu trữ đúng cách.

4. Cà phê và đồ ăn nhẹ

Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách tạo sự khác biệt về ghế quầy bar và thể hiện sự đánh giá cao hơn đối với khách hàng và du khách của họ, các quầy cà phê và đồ ăn nhanh là khu vực lễ tân cần phải có. Một quầy giải khát sạch sẽ, đầy ắp là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào và nên có những món ăn ngon hấp dẫn khách hàng, cho dù đó là thứ gì đó ngọt ngào như kẹo cho trẻ em, cà phê chất lượng dành cho nhân viên, pha chế dành cho chuyên gia hay sinh tố và nước trái cây bổ dưỡng cho ý thức về sức khỏe, nó sẽ phù hợp với sản phẩm của thương hiệu và thị trường mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *