3 xu hướng thiết kế quầy lễ tân cho năm 2022

Theo nghiên cứu tâm lý marketing chỉ có 27 giây để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời, doanh nghiệp phải trông đẹp và sang trọng đặc biệt là quầy tiếp tân vì đó là những gì mọi người nhìn thấy đầu tiên khi bước vào.

Nói một cách dễ hiểu, đồ nội thất và không gian khu vực lễ tân phải phản ánh tầm nhìn của công ty. Đây là tâm điểm của khu vực và là điểm dừng chân đầu tiên của khách khi họ bước vào ngưỡng cửa của doanh nghiệp.

Hãy xem các xu hướng quầy lễ tân này cho năm 2022, sử dụng chúng để giúp lựa chọn quầy lễ tân và đồ nội thất khu vực lễ tân phù hợp nhất.

3 xu hướng quầy lễ tân phù hợp cho năm 2022

1. Thân thiện với đồ công nghệ

Thông thường mỗi khu vực lễ tân đều gắn ti vi trên tường và chạy ống dẫn để giấu dây điện để giữ cho mọi thứ thẩm mỹ. Giờ đây, công nghệ đã phát triển thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày;  cần giữ công nghệ đi đầu trong thiết kế quầy lễ tân.

Khu vực lễ tân nên là một khu vực thân thiện với công nghệ, đồ đạc nên được trang bị các trạm sạc để khách có thể cắm điện trong khi chờ đợi. Quầy tiếp tân cũng phải thân thiện với công nghệ.

2. Kết hợp nhiều chất liệu từ bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân Hoà Phát cao cấp QLT102

Đã qua rồi cái thời mà tất cả đồ nội thất khu vực lễ tân phải đồng bộ với nhau. Không gian văn phòng ngày nay có đầy đủ các vật liệu hỗn hợp. Xu hướng thiết kế này gắn kết các phong cách với nhau từ nhiều thời đại khác nhau và làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Bàn quầy lễ tân Hoà Phát hiện nay nhiều mẫu mã pha trộn chất liệu và màu sắc để giúp tạo nên phong cách ấn tượng.

3. Lưu trữ thuận tiện

Quầy lễ tân QLT110 Hoà Phát hiện đại

Đảm bảo nhân viên lễ tân có nhiều không gian lưu trữ thuận tiện. Doanh nghiệp sẽ không muốn mọi người bước vào công ty và nhận được cảm giác khó chịu, không được chào đón, đó không phải là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên điều hành quầy tiếp tân nên ghi nhớ những công việc quan trọng hàng ngày. Bàn làm việc sạch sẽ giúp họ dễ dàng ghi nhớ mọi thứ hơn và không gian lưu trữ là yếu tố quyết định để giữ cho mọi thứ sạch sẽ.

Không thể bỏ qua khía cạnh tiết kiệm thời gian của một không gian làm việc ngăn nắp. Khi nhân viên lễ tân không phải mất thời gian lục tung quầy lễ tân để tìm những gì khách hàng đang tìm kiếm, họ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc hàng ngày một cách hiệu quả.

Quan trọng nhất, một khu vực bàn quầy lễ tân sạch sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp. Sẽ là tốt nhất nếu quầy lễ tân cung cấp không gian lưu trữ thuận tiện để tạo ấn tượng về diện mạo chuyên nghiệp của công ty với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *