Bàn Hòa Phát ATL14K – Sắc màu cuộc sống

Nội thất Hòa Phát đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm bàn làm việc như bàn Royal, bàn Newtrend, bàn vàng xanh …. Mỗi loại sản phẩm là một màu sắc, một kiểu dáng khác nhau nhưng đều được đặt vào tất cả tâm huyết của người sản xuất. Bàn ATL14K thuộc dòng Athena của Nội thất Hòa Phát cũng là một trong những sản phẩm chất lượng với kiểu dáng hiện đại.

Athena – cái tên gợi nhớ đến nữ vị thần chiến tranh chính nghĩa của Hy Lạp cổ đại, người có sức mạnh và trái tim nhân hậu. Và đúng với tên gọi đó, sản phẩm ATL14K Athena của Nội thất Hòa Phát mang vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng không gai gốc.

ATL14K là sản phẩm mang dáng dấp hiện đại.

Sản phẩm với mặt bàn lượn hình chữ L đẹp mắt. Các ke nhựa dùng để liên kết mặt và chân bàn được thiết kế rất thẩm mỹ. Bàn còn có thêm hộc di động và yếm lửng thẳng trang trí. Phần chân đế cách điệu làm bằng nhựa, điều này giúp phần mặt sàn không bị trầy xước.

Bàn ATL14K được sản xuất bằng chất liệu gỗ phủ Melamine cao cấp. Đây là loại gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất. Với chất liệu đó đã tạo cho sản phẩm màu xám đồng bộ đẹp mắt. Cho đến hiện tại, màu xám vẫn là màu dẫn đầu xu hướng nội thất bởi sự tinh tế và sang trọng.

ATL14K là sản phẩm chất lượng

Cấu trúc sản phẩm khá đơn giản nhưng lại mang tính ứng dụng cao. Bàn làm việc ATL14K có thể dùng là nơi làm việc ở các văn phòng, công sở hoặc ngay tại gia đình. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với không gian năng động, trẻ trung theo phong cách chuyên nghiệp.

Chất liệu cao cấp cũng là yếu tố làm tăng giá trị của sản phẩm. Nhờ đó mà bàn ATL14K có khả năng chịu lửa, chống xước, chống phai màu, chống sự xâm nhập của vi khuẩn, chống lại tác động của hóa chất.

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, tính thẩm mỹ cũng được đánh giá khắt khe hơn. Nội thất Hòa Phát luôn không ngừng cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với dòng sản phẩm Athena, nội thất Hòa Phát muốn đem đến không gian văn phòng bạn hơi thở tươi mới của thời đại, tinh tế và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *