Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Tý hợp phong thủy

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tý luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi nếu bạn chọn được chiếc bàn phù hợp kết hợp cùng hướng bàn đúng phong thủy sẽ mang lại sự may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Vậy, bạn đã biết cách chọn bàn làm việc cho người tuổi Tý chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Tính cách đặc trưng của người tuổi Tý trong công việc

Tuổi Tý cầm tinh con chuột và đứng đầu trong 12 con giáp. Bởi thế mà không hề nói quá khi người tuổi Tý có tài lãnh đạo và khả năng quản lý rất tốt. Họ được tất cả mọi người ngưỡng mộ và yêu thích bởi sự thông minh, lanh lẹ và tháo vát. 

Trong công việc, người tuổi Tý có tính tình rất tốt, thành thật, luôn nỗ lực phấn đấu nhằm đạt được những mục tiêu mà họ đã đề ra. Chăm chỉ và biết tiết kiệm nên đa phần sẽ không thích người lười biếng và hoang phí. 

Suy nghĩ của người tuổi Tý luôn có sự bứt phá và sáng tạo. Nên có năng lực giải quyết vấn đề, giỏi thích nghi và vượt qua mọi trở nên. Vậy mới nói, họ sở hữu đầy đủ các đức tính và yếu tố của một vị lãnh đạo. 

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Tý

Để phát huy tốt nhất mọi ưu điểm vượt trội của người tuổi Tý trong công việc. Thì quan tâm đến hướng đặt bàn làm việc sẽ không là điều dư thừa. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây: 

Hướng bàn làm việc dành cho người Nhâm Tý

Nhâm Tý (1972) là những người mang trong mình ý chí phấn đấu khá mạnh mẽ. Trong suy nghĩ luôn có sự nỗ lực và phấn đấu làm việc để có sự cuộc sống an nhàn và họ đều làm được. Tuy vậy, họ rất dễ người khác lợi dụng bởi khá tin người. 

Hướng bàn phù hợp nhất dành cho người tuổi Nhâm Tý chính là Đông Nam. Bàn phải hướng ra cửa nhưng không được đối diện, bởi sẽ gây hao hụt về tài lộc. Ngoài ra, chính giữa phòng hay vị trí có lối đi, góc khuất cũng không phù hợp nhé. 

Thuộc mệnh Mộc nên có thể cân nhắc chọn bàn làm việc có các đường nét lượn cong mềm mại. Đi kèm với đó là bàn làm việc màu đen, vàng, xanh,…Cũng nên trang hoàng bằng một chậu cây xanh. 

>>>Tham khảo thêm: Tượng Thiềm Thừ mang ý nghĩa gì cho văn phòng làm việc

Hướng bàn làm việc dành cho người Giáp Tý

Giáp Tý (1984) mệnh Kim hợp với màu trắng, xám, ghi, nâu đất. Khi chọn bàn làm việc có các gam màu này sẽ đem đến sự thuận lợi trong công việc. Con đường phát triển sự nghiệp trở nên hanh thông và đạt được nhiều danh vọng. 

Tiếp đó, nên đặt bàn ở các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc nhằm tránh mang đến những điều xui xẻo, cản trở về mặt tài lộc. 

Hướng bàn làm việc dành cho người Bính Tý

Bính Tý (1996) là những người có đầu óc nhạy bén, thông minh và tính tình phóng khoáng. Họ rất giỏi về vấn đề giao tiếp, đối đáp nên rất được nhiều người quý mến. 

  • Người nam tuổi Bính Tý thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn ở hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng này sẽ mang đến tiền tài, địa vị và mối quan hệ xã hội tốt đẹp. 
  • Người nữ tuổi Bính Tý thuộc Tây Tứ Mệnh đặt bàn ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc là phù hợp nhất.

Tiếp đó, màu sắc bàn làm việc cũng cần dựa trên yếu tố phong thủy. Thuộc mệnh Thủy nên sẽ rất hợp với màu đen, xanh dương, trắng, xám, ghi,…Mang lại may mắn bất ngờ cho công việc. 

Những điều cần tránh khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Tý

Sau đây là một số lưu ý mà người tuổi Tý cũng cần quan tâm khi đặt bàn làm việc nhé!

  • Không nên đặt bàn đối diện cửa ra vào. Bởi điều này sẽ khiến dễ bị phân tâm, mất tập trung dẫn đến hiệu quả công việc thấp, ảnh hưởng trầm trọng đến năng suất. 
  • Đối diện cửa nhà vệ sinh cũng là điều không nên bởi nơi đây tập trung khá nhiều những luồng khí xấu, gây ra cảm giác không thoải mái, khó chịu.  
  • Bàn làm việc cho người tuổi Tý cũng không nên quay lưng ra hướng cửa sổ. Hiệu suất, năng suất sẽ giảm khi kê bàn ở hướng này. Nếu bạn không thể di chuyển bàn hay thay đổi vị trí cửa sổ thì hãy sử dụng rèm che. 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý mà bạn có thể tham khảo. Và để có thể sở hữu những mẫu bàn phù hợp với bản mệnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp mẫu bàn làm việc gỗ không nên bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *